Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Cắt Plasma CNC
Cắt plasma CNC là một trong những phương pháp cắt khắc kim loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, máy cắt Plasma CNC là một công cụ đắc lực mà bất cứ một doanh nghiệp làm cơ khí nào cũng mong muốn.

Cắt plasma CNC là một trong những phương pháp cắt khắc kim loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, máy cắt Plasma CNC là một công cụ đắc lực mà bất cứ một doanh nghiệp làm cơ khí nào cũng mong muốn.Tuy nhiên với mức giá khá đắt thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể  đầu tư được.

Vì vậy, để vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu thì chọn một cơ sở uy tín khác để gia công sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất. Bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý về cắt Plasma CNC tại Hà Nội – cơ sở uy tín, chất lượng.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cắt Plasma CNC

Plasma cnc có tốc độ cắt nhanh, chính xác đến từng chi tiết nhỏ và có thể cắt được những bề mặt kim loại có độ dày khoảng 50mm.

Cắt plasma cnc có thể cắt được trên tất cả các bề mặt kim loại, hợp kim… đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tạo ra tốt, đẹp, bền, không bị oxy hóa đảm bảo tính thẩm mĩ, gây ấn tượng thu hút người nhìn.

Những lợi ích của khách hàng khi đến với dịch vụ cắt Plasma CNC

Với công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sảm phẩm của chúng tôi tạo ra đạt đến độ chính xác cao nhất.

Giá thành cạnh tranh: Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi đã tối đa hóa năng lực sản xuất, giá thành gia công được giảm đến mức thấp nhất có thể.

Đưa ra những tư vấn để khách hàng có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn của mình.

Hỗ trợ vẽ mẫu, cung cấp thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cung cấp vật liệu khi khách hàng cần.

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm gia công đạt độ chính xác như thiết kế, thời gian bàn giao nhanh chóng đúng hẹn, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH SX TM DV THỦY DƯƠNG

Add: 1368/59 Đường Lê Văn Lương, Ấp 1, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Nhà Xưởng: D9/64 Quốc Lộ 1A, Ấp 4, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: tuankiet177@gmail.com

Hotline: 0901 074 698 - 0903 838 952

Website: www.hoanglamcnc.com